Webpakp@y - ระบบชําระเงินออนไลน์ Payment Gateway สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย

รองรับหลายภาษา

ระบบรองรับการใช้งานได้หลายภาษาเพื่อให้บริการของร้านค้าตอบสนองการชำระเงินของทุกกลุ่มลูกค้า

รายงานชำระเงิน แบบเรียลไทม์

ระบบสามารถดูรายงานการชำระเงิน และวิเคราะห์ประสิทธิภาพในการขายของคุณ เพื่อความสะดวก และช่วยให้คุณเห็นจุดพกพร่องในธุรกิจการขายของคุณ เพื่อปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ชำระเงินได้ในคลิกเดียว

ระบบสามารถสร้างลิงค์และส่งลิงค์รายการชำระเงิน เพื่อให้ลูกค้าชำระเงินได้เร็วอย่างรวดเร็ว เพียงแค่กดลิงค์ หรือแสกน QR Code ช่วยลดระยะเวลาในการทำรายการ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการชำระเงินของลูกค้า เพื่อให้การชำระเงินเป็นเรื่องง่ายในคลิกเดียว

มาตราฐานด้าน ความปลอดภัยและการเก็บรักษาข้อมูล

ระบบได้รับมาตราฐานความปลอดภัยด้านการเก็บรักษาข้อมูลตามมาตรฐานความปลอดภัยของธุรกิจการรับชำระเงินแทน PCI DSS จากผู้ตรวจประเมินอิสระ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถ เก็บรักษา ประมวลผล และรับ-ส่งข้อมูลบัตรได้อย่างปลอดภัย ตามนโยบายและข้อกำหนดระดับสากล

ช่องทางการชำระเงินหลายรูปแบบ

รองรับระบบการชำระเงิน ทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต Internet Banking และ Alipay ในระบบชำระเงินที่เดียว

ลิงก์รับชำระเงินเพื่อร้านค้าโซเชียล

ไม่ว่าจะขายของออนไลน์ช่องทางไหน Webpakpay ช่วยท่านได้ ด้วยระบบ Links ฟีเจอร์ และ QR Code ฟีเจอร์ ที่ให้การจ่ายเงินผ่านโซเชียลมีเดีย เป็นเรื่องง่าย นอกจากการซื้อ-ขายผ่านหน้าเว็บไซต์แล้ว ในปัจจุบัน ผู้ประกอบการร้านค้าหันมาใช้โปรแกรมแชท อย่าง Email, Facebook, Line, Instagram, Twitter, Pinterest, Google+, Tumblr, QR Code, หรือ WhatsApp เป็นช่องทางติดต่อทำการซื้อ-ขายกับผู้บริโภคมากขึ้น และเพื่อรองรับการขยายตัวของฐานผู้ใช้งานกลุ่มนี้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ช่องทางการรับชำระเงินใหม่ Links เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และปลอดภัยในการชำระและรับชำระเงินออนไลน์ให้ทั้งร้านค้าและผู้บริโภค ไม่ว่าจะขายของออนไลน์ช่องทางไหน หรือจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าอีกมุมโลก คุณสามารถสร้างและส่งลิงก์เพื่อเรียกรับชำระเงินได้ง่ายๆ เมื่อลูกค้าได้รับลิงก์ สามารถคลิกเพื่อจ่ายเงินให้ร้านค้าด้วยบัตรเครดิตได้ทันที

QR Code ชำระเงิน เพื่อร้านค้ายุคดิจิทัล

หมดปัญหา กับการรับเงินผ่านเครื่องรูดบัตรเครดิต ด้วยระบบ QR Code ชำระเงิน ที่ทำให้การชำระเงินหน้าร้านได้ง่ายและทันสมัย ด้วยระบบลิงก์การชำระ QR Code ฟีเจอร์ ช่องทางการรับชำระเงินใหม่ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงสแกนรูปภาพ ก็สามาถชำระเงินได้ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ง่ายต่อการใช้งาน หรือใช้งานทดแทนระบบการชำระเงินด้วยเครื่อง EDC หรือ M Pos ที่ใช้กันอยู่ในปัจุบัน ที่ทำให้การสแกนจ่ายเงินที่หน้าร้านเป็นเรื่องง่าย

API สำหรับนักพัฒนา

รองรับระบบชำระเงิน ทุกที่ ทุกเวลา ทุก Platform ด้วย API สำหรับนักพัฒนา ระบบชำระเงินทั้งบนเว็บไซต์ และบนมือถือ สำหรับ Android และ IOS ที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว